imperia sky garden xanh đến từng cm tại dự án

Lấy ý tưởng về một cuộc sống xanh, imperia sky garden đã chi ra 200 tỷ để hoàn thành những mảng cây và không gian xanh. Sống tại imperia sky garden 423 minh khai khách hàng sẽ cảm nhận được một sống nhẹ nhàng và an toàn cho trẻ nhỏ.

imperia sky garden được xây dựng trên khuân đất 3,8ha với mật độ xây dựng chưa đến 40%. toàn bộ dự án được thiết kế 3 tầng hầm liên thông với chỉ duy nhất 1 tầng thương mại.

hinh-anh-du-an-imperia-sky-garden

Tiện ích imperia sky garden đã được chủ đầu tư đưa lên tầng mái tạo một cảm giác chân mây lưng chừng trời. Để tận mắt nhìn ngắm điều đó hãy đăng kí ngay với chúng tôi.

LÀ NƠI AN TOÀN VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO TRẺ NHỎ

Đó là khu vui chơi trẻ em ngoài trời để trẻ tự do khám phá thế giới tự nhiên, khu sân chơi trong nhà để trẻ vui đùa bất kể thời tiết, câu lạc bộ năng khiếu, thành phố hướng nghiệp…

view-song-hong

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng đến việc định hướng tương lai cho trẻ bằng việc xây dựng hệ thống giáo dục đầy đủ như trường mầm non và trường tiểu học chất lượng cao ngay trong nội khu dự án.

LÀ NƠI VỢ CHỒNG TRẺ TẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ

Cũng tại Imperia Sky Garden, các cặp vợ chồng trẻ sẽ được hưởng nhiều tiện ích để thư giãn và rèn luyện sức khỏe như: bể bơi vô cực ngút ngàn tầm mắt trên tầng mái, trung tâm Gym và Dance hiện đại, khu tập yoga thoáng rộng, sân bóng rổ, sân cầu lông, khu chơi bóng bàn… Tất cả đều sẵn sàng để phục vụ cuộc sống năng động của cư dân Imperia Sky Garden.

Với phương châm “mỗi gia đình là một tổ ấm, mỗi căn nhà là một chốn thần tiên”, chủ đầu tư Imperia Sky Garden đã xây dựng lên không gian sống với những khu vườn chân mây ngập tràn hoa lá, lầu vọng cảnh, đồi cỏ, vườn địa đàng…

Bởi lẽ đó, Imperia Sky Garden được kỳ vọng không chỉ còn là chốn an cư mà còn là nơi tái tạo lại sức lao động, cân bằng cuộc sống.

LÀ NƠI NGƯỜI CAO TUỔI AN NHÀN TUỔI GIÀ

Không chỉ chăm chút cho những người trẻ tuổi, tại Imperia Sky Garden, chủ đầu tư cũng dành sự quan tâm và ưu tiên đặc biệt khi thiết kế những tiện ích cho người cao tuổi, để mỗi sáng, họ được cùng nhau rèn luyện sức khỏe tại khu vườn dưỡng sinh trên tầng mái hay cùng nhau tham gia vào các buổi sinh hoạt tại câu lạc bộ chuyên biệt.

Để tận mất sờ thầy thiếu đó, thì chủ đầu tư đã cho xây dựng 3 nhà mẫu imperia sky garden ngay tại dự án. Mỗi căn hộ mẫu là sự tâm huyết của chủ đầu tư, với đầy đủ nội thất giúp khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận cuộc sống.

anh-nha-mau-imperia-sky-garden hinh-anh-can-ho-mau-3-phong-ngu

Hotline tư vấn: 0933 555 138

imperia sky garden xanh đến từng cm tại dự án
5 (100%) 1 vote