Mua imperia sky garden không sợ bị chết nóng hè năm 2018

Mua imperia Sky Garden không sợ bị chết nóng

Giữa cái nắng chói chang lên tới 41-42 độ của mùa hè 2017, Hà Nội hầm hập như một cái chảo lửa. Bởi lẽ đó, người thủ đô lại khao khát hơn bao giờ hết một không gian xanh của cây cối, của tự nhiên xung quanh mình để hi vọng làm dịu đi nắng hè thiêu đốt. Vì thế khách hàng hãy lựa chọn chung cư Imperia Sky Garden Hà Nội là tốt nhất.

Có những lúc Hà Nội nóng tới 40 độ C thì ở Imperia Sky Garden Minh Khai rất mát

Đỉnh điểm của đợt nóng là ngày 4/6 vừa qua, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, trên 30 trạm khí tượng ở Bắc Bộ ghi nhận mức nhiệt trên 40 độ C. Hà Nội tiếp tục là tâm điểm nắng nóng khi các trạm Ba Vì, Hoài Đức xấp xỉ 41 độ C; Láng, Sơn Tây trên 41 độ C; riêng Hà Đông 42 độ C – vượt mức đỉnh cao nhất trong lịch sử.

Giữa cái nóng kỷ lục của Hà Nội, Trung tâm khí hậu Hoa Kỳ lại vừa công bố một nghiên cứu với tiêu đề “Sự dịch chuyển của các thành phố”, trong đó đưa ra dự báo về mùa hè khắc nghiệt ở Thủ đô Hà Nội trong tương lai. Hai kịch bản đã được đưa ra cho thời tiết mùa hè Hà Nội trong tương lai. Đó là nếu giảm lượng phát thải khí nhà kính ở mức trung bình, mùa hè của Hà Nội sẽ gay gắt như New Delhi, Ấn Độ; còn nếu không giảm phát thải, Hà Nội có thể giống chảo lửa Faisalabad – một thành phố của Pakistan. Tại hai thành phố này, nhiệt độ kỷ lục đều trên 48 độ C.

Xem thêm bài viết: Mặt bằng imperia sky garden

Giải pháp hiệu quả nhất để giảm phát thải, hạn chế hiệu ứng nhà kính chính là cây xanh và những không gian xanh. Nhưng những khoảng xanh ở Hà Nội ngày càng bị thu hẹp bởi cơn lốc đô thị hóa và sự “tiết kiệm” của rất nhiều chủ đầu tư bất động sản khi tận dung từng mét đất để xây dựng nên những  “khối nhà bê tông” nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Bởi lẽ đó, để tìm kiếm một dự án xanh thực sự, đủ không gian nội khu và kết nối hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh thì thật sự khó như “hái sao trên trời”.

Ngoài ra sở hữu Imperia Minh Khai là sở hữu không gian xanh

Thực tế, môi trường sinh thái với không khí trong lành luôn là điều kiện sống lý tưởng để bảo vệ sức khỏe, tăng tuổi thọ và kiến tạo cuộc sống bền vững. Đó là những điều kiện sống mà mỗi người Hà Thành đang khát khao tìm kiếm.

Và bạn sẽ có thể tìm thấy cho mình những điều ấy, tại Imperia Sky Garden – dự án chung cư xanh đang nóng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Dưới bàn tay kiến trúc tài hoa của các kiến trúc sư đến từ Công ty Baumschlager (Thụy Sĩ) ranh giới giữa thiên nhiên tươi đẹp với các mảng khối xây dựng đã hoàn toàn bị xóa bỏ. Ở dự án chỉ còn thấy sự hòa quyện giữa sắc màu của tự nhiên và kiến trúc độc đáo tạo thành một quần thể khép kín với không gian sống hoàn hảo.

Tìm hiểu thông tin chính xác tại website: http://imperiaskygardenhanoi.com/tien-ich-chung-cu-imperia-sky-garden-423-minh-khai

Mua imperia sky garden không sợ bị chết nóng hè năm 2018
5 (100%) 1 vote