Phân tích căn hộ 2 phòng ngủ dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Dự án Imperia Sky Garden là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được phát triển bởi MIK Group. Ngoài việc là một dự án có thiết kế cảnh quan đẹp, an ninh tốt, cộng đồng cư dân văn minh thì thiết kế mặt bằng căn hộ Imperia Sky Garden cũng là một điểm mà khách hàng rất thích.

Căn 2 phòng ngủ Imperia Sky Garden được chủ đầu tư hướng tới là những căn hộ có diện tích lớn, thiết kế phòng master rộng & thoáng. Điểm đáng nói nữa ở mỗi căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Imperia Sky Garden đều có 2 logia, một ở phòng khách & một ở phòng bếp. Đây được coi là một “đặc ân” dành cho cư dân Imperia Minh Khai mà ít dự án nào có được.

hinh-anh-phong-khach-can-ho-2-phong-ngu

Hình ảnh căn hộ 2 phòng ngủ imperia sky garden

Yếu tố công năng & phong thủy được cho là điểm mạnh tại dự án này. Phòng bếp được thiết kế kín đáo thông với logia, phòng ngủ nhỏ cũng được thông với logia để tạo sự thông thoáng cho căn phòng. Cửa vào căn hộ được ngăn bởi tấm vách làm cho phòng khách căn hộ không bị lộ liễu với hành lang tòa nhà.

CHI TIẾT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ IMPERIA SKY GARDEN

  • Căn 2 phòng ngủ view nội khu: Căn số 03, 05, 06, 07, 08
  • Căn 2 phòng ngủ view Sông Hồng: Căn số 10, 12A, 14, 17
mat-bang-can-A08-imperia-sky-garden-minh-khai

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Nếu khách hàng muốn sự an toàn với view nội khu luôn được chủ đầu tư chăm sóc cảnh quan kĩ lưỡng thì phương án đầu tiên sẽ là sự lựa chọn hợp lý

Nếu khách hàng muốn view ra Phía Sông Hồng để tạo sự lãng mạn với không khí tươi mát thì phương án lựa chọn thứ hai sẽ không tệ một chút nào.

Hiện giá bán căn hộ 2 phòng ngủ dự án Imperia 423 Minh Khai chỉ từ 2,6-2,8 tỷ/căn. Để nhận được tư vấn chính xác nhất khách hàng vui long liên hệ Hotline: 0933 555 138

Phân tích căn hộ 2 phòng ngủ dự án Imperia Sky Garden Minh Khai
4 (80%) 1 vote