Autumn Đã Đẹp Nhưng Summer 2 Còn Tuyệt Vời Hơn

Tòa Autumn đánh dấu sự thành công của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam tại dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân. Kế thừa những nét đẹp của tòa Autumn chủ đầu tư tiếp tục cho ra tòa Summer 2.

TÒA SUMMER 2 GOLDSEASON 47 NGUYỄN TUÂN NÉT ĐẸP CỦA SỰ QUYẾN RŨ

Đúng thế, Summer 2 được kế thừa những nét đẹp nhất của tòa Autumn trước đó để đưa ra những nét đẹp hơn thanh thoát hơn. Nằm giữa phân khu Goldseason 47 Nguyễn Tuân cạnh bể bơi và khu vui chơi. Nên tòa Autumn có những lợi thế hơn hẳn.

hinh-anh-be-boi-vo-cuc-toa-summer-2-goldseason-47-nguyen-tuan

Về mặt bằng tòa Summer 2 Goldseason cũng giống tòa Autumn. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn từ 1 đến 4 phòng ngủ. Và đặc biệt Summer 2 có căn hộ Duplex dành cho khách hàng quan tâm

GIÁ BÁN TÒA SUMMER 2 HÚT DÂN ĐẦU TƯ VÀ NGƯỜI MUA ĐỂ Ở

Goldseason 47 Nguyễn Tuân nằm tại vị trí đắc địa quận thanh xuân. Tiếp giáp với đường Nguyễn Trãi và gần trung tâm Hà Nội nên được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Cộng với chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam có tiềm lực tài chính mạnh cộng uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Điển hình phải kể đến: Goldmark city, Goldview, Goldsilk Complex đã tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng để ở cũng như người đầu tư.

Khách hàng có thể đọc thêm bài sau để hiểu rõ: CÁC DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TNR HOLDINGS VIỆT NAM

du-an-goldmark-city-dang-duoc-tnr-holdings-lam-chu-dau-tu

Thiết kế tòa nhà hiện đại cộng tiện ích đầy đủ cũng là một điểm cộng rất lơn. Đã làm cho chưng cư goldseason 47 nguyễn tuân vượt trội hơn các dự án khác. Với giá bán goldseason 47 Nguyễn Tuân chỉ từ 29 triệu/m2. Vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn.

Khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn căn đẹp nhất với giá bán tốt nhất.

 Mở bán tổ hợp chung cư tốt bậc nhất Hà Nội: Imperia Sky Garden

0933 366 138