Các Dự Án Của Chủ Đầu Tư TNR Holdings Việt Nam

Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam là một trong những chủ đầu tư lớn tại Việt Nam với những dự án Bất Động Sản lớn di dấu trong lòng người mua từ Bắc vào Nam. Điển hình phải kể đến các dự án: Goldmark City, Goldview, Goldsilk Complex và giờ là Goldseason 47 Nguyễn Tuân.

Với tầm nhìn chiến lược là các dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống với môi trường xanh và hoàn hảo. Nên các sản phẩm của TNR Holdings Việt Nam đều được đầu tư một lượng tiền khủng vào cảnh quan và tiện ích sống. Điển hình có Goldmark City đã được chi tới hơn 1500 tỷ đồng để làm cảnh quan và cảnh quan và tiện ích phục vụ cư dân.

CÁC DỰ ÁN CAO CẤP ĐIỂN HÌNH CỦA TNR HOLDINGS VIỆT NAM

Goldmark city là tổ hợp dự án siêu cao cấp nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Được thiết kế mang hơi hướng của ” Phố Trong Vườn ” của Singapore. Với 8 tòa tháp là Ruby và Sapphire đã triển khai được 1 nửa tiến độ và đang đẹp lên từng ngày. Chi tiết dự án khách hàng vui lòng xem tại: http://goldmarkcity.edu,vn

du-an-goldmark-city-cua-tnr-holdings-viet-nam

Dự án Goldmark city tại số 136 Hồ Tùng Mậu

Dự án Goldview là tổ hợp căn hộ cao cấp nằm tại quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh. Được thiết kế gồm 2 tháp cao 33 tầng với lối thiết kế hiện đại và mang hơi hướng phong cách châu âu. Dự án đã mang được một dấu ấn mạnh cho TNR trong khu vực Miền Nam.

du-an-goldview-cua-tnr-holdings-viet-nam

Dự án goldview của TNR Holdings Việt Nam tại quận 4 TP HCM

Với dự án Goldsilk Complex nằm tại làng Lụa Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội. Đây cũng là một tổ hợp căn hộ cao cấp nằm tại vị trí mặt đường làng lụa vạn phúc có vị trí tuyệt đẹp. Với đầy đủ tiện ích bể bơi và trung tâm thương mại cho cư dân.

du-an-goldsilk-complex-cua-tnr-holdings-viet-nam

Dự án Goldsilk Complex tại Hà Đông của TNR Holdings

Và giờ là Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân Thanh Xuân Hà Nội. Là dự án với nhiều ấp ủ lâu nay của TNR Holdings Việt Nam để tạo ra một thương hiệu mang dấu ấn TNR. Hiện dự án đang mở bán đợt 1 với rất nhiều chính sách khủng và hấp dẫn cho cả người đầu tư lẫn ngươi mua để ở.

Mọi thông tin về dự án và cách đặt mua căn hộ. Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng và tư vấn dự án:

  • Hotline: 0933.555.138

Xin trân trọng cảm ơn!

0933 366 138