CEO Duy Kiên nhận xét về Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tháng 8/2016 thị trường đầu tư căn hộ khách sạn chào đón dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc của chủ đầu tư Bim Group. Hãy cùng chuyên giá Duy Kiên là CEO kinh doanh inhadat phân tích dự án đáng giá này.

Thiên nhiên đang mang tặng cho Phú Quốc cảnh sắc hài hòa khi hậu mát mẻ và nguồn tài nguyên vô cùng phong phú, những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, những bãi biển dài tuyệt đẹp với làn nước trong xanh biếc và những bờ cát dài trắng mịn, hệ sinh thái động thực vật trên rừng dưới biển vô cùng đa dạng và phong phú.

Khám phá tổ hợp dự án tốt nhất quận Hoàng Mai: Imperia 423 Minh Khai

Cũng bởi vậy, không ít các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước đã  nhìn thấy tiềm năng của việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng, kinh doanh resort khách sạn tại đây. Với sự xuất hiện của các chủ đầu tư lớn cùng các dự án quy mô hàng tram triệu đô, Phú Quốc đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Một trong số đó, phải kể đến dự án Khách sạn Condotel InterContinental Bim Group được quản lý trực tiếp bởi Intercontinental Hotel Group. Dự án quy mô 9,2 ha nằm trong quần thể Phú Quốc Marina rộng 155ha  do tập đoàn Bimgroup đầu tư phát triển.

phoi-canh-condotel-intercontinental-phu-quoc

4 NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIÁ DUY KIÊN LÀ CEO CỦA INHADAT NHẬN XÉT VỀ CONDOTEL INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

Thứ nhất: cùng với các chủ đầu tư khác như Vingroup, Sungroup, Bimgroup với tiềm lực tài chính mạnh,có nhiều năm kinh nghiệm phát triển và quản lý các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Phú Quốc. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng các chủ đầu tư.

Thứ hai: mức cam kết chia sẻ lợi nhuận Condotel intercontinental từ chủ đầu tư vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn khác biệt so với các chủ đầu tư khác trên thị trường hiện nay, cam kết chia sẻ mức lợi nhuận hàng năm bằng 40% doanh thu kinh doanh khách sạn.

Khác với cam kết chia sẻ lợi nhuận như Vingroup, Sungroup, Sovico, Bim group lựa chọn chia sẻ lợi nhuận từ doanh thu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề các chủ đầu tư không minh bạch tài chính, đẩy mức chi phí vận hành cao hơn, vẽ thêm các chi phí khác để giam lợi nhuận đầu tư của khách hàng.

Thứ ba: cả dự án Khách sạn Intercontinental Phú Quốc chỉ có 339 phòng khách sạn, trong đó chỉ có 115 căn hộ khách sạn chuyển nhượng cho các chủ sở hữu.

Với lượng cung vô cùng hạn chế, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại đây bởi khả năng lấp đầy, công suất phòng đem lại lợi nhuận cao ổn định. Khác với các chủ đầu tư khác, Bimgroup rất thông minh khi lựa chọn chiến lược đầu tư vào chất lượng hơn số lượng. Thât quá khó để giữ mức tiêu chuẩn khách sạn 5 sao trong  khi có quá  nhiều phòng khách sạn, quá nhiều biệt thự nghỉ dưỡng trong một dự án. Đơn vị quản lý không thể nào vừa lấp đầy dự án với công suất cao vừa phục vụ khách hàng theo chuẩn 5 sao trong điều kiện nguồn nhân lực chất lượng hạn chế như hiện nay được.

Thứ tư: yếu tố quan trọng nhất, đó chính là đơn vị quản lý.

Đơn vị quản lý dự án Condotel intercontinental chính là tập đoàn Intercontinental Hotel Group (IHG) – tập đoàn đang quản lý trên 5000 khách sạn với quy mô 750.000 phòng khách sạn và sở hữu 84 triệu khách hàng thân thiết trên thế giới.

Đặc biệt hơn 115 chủ sở hữu căn hộ khách sạn tại Intercontinental Phú Quốc là sẽ 115 chủ sở hữu căn hộ khách sạn mang thương hiệu Intercontinental đầu tiên trên thế giới, bởi tập đoàn IHG chưa từng kết hợp với bất cứ chủ đầu tư nào đầu tư khách sạn theo hình thức Times Share.

Nguồn lấy bài: http://icondotel.com/chuyen-gia-duy-kien-noi-gi-ve-condotel-intercontinental.html

0933 366 138