Chung cư Sunshine City Tây Hồ – Thời điểm thích hợp để đầu tư

Chung cư Sunshine City Tây Hồ là dự án bất động sản hiếm hoi ở Hà Nội có mức cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 24% trong 3 năm, cao hơn hẳn so với lãi suất ngân hàng hoặc các kênh đầu tư khác khiến Sunshine City trở thành vùng trũng hút tiền trong thời điểm tháng 7 âm lịch.

Bể bơi tại Chung cư Sunshine City Tây Hồ

Chưa dừng lại đó, chủ đầu tư Sunshine Group còn mạnh dạnh đưa thêm gói quà tặng 3 năm miễn phí dịch vụ, chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, tặng Iphone 6 cho khách hàng để giám sát tiến độ dự án thông qua phầm mềm quản lý…

Một dự án hot như vậy, câu hỏi đặt ra là khi nào chúng ta nên xuất tiền để đầu tư?

Chung cư Sunshine City Tây Hồ liệu có tiềm ẩn những rủi ro nếu đầu tư ngay từ đầu?

Đến thời điểm này, không ai có thể phủ nhận được sức hút vô cùng lớn của dự án Sunshine City. Sự thành công này đến từ vị thế và tầm nhìn của chủ đầu tư, từ hơn 40 các tiện ích đẳng cấp thời thượng  và nó còn đến từ uy tín của tổng thầu xây dựng Hòa Bình Corporation.

Sunshine City Ciputra nằm trong quần thể khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội – Ciputra Nam Thăng Long với hạ tầng kết nối giao thông thuận tiện. Hệ thống đường xá được quy hoạch và phát triển đồng bộ thông qua 2 trục chính là Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công. Tuy nhiên theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, trong tương lai khu vực Tây Hồ Tây, Ngoại giao đoàn, Ciputra sẽ là trung tâm hành chính và văn hóa của phía Bắc thủ đô khi tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài hoàn thành.

Sunshine City Tây Hồ là dự án bất động sản hiếm hoi ở Hà Nội có mức cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 24% trong 3 năm, cao hơn hẳn so với lãi suất ngân hàng hoặc các kênh đầu tư khác khiến Sunshine City trở thành vùng trũng hút tiền ngay cả  trong thời điểm tháng 7 âm lịch.

Xem them bài viết: SUNSHINE CITY TÂY HỒ BÀI TOÁN PHONG THỦY CỦA SUNSHINE GROUP.

Thời điểm thích hợp để đầu tư mua nhà

Thời điểm thích hợp để quyết định đầu tư Sunshine Tây Hồ là ngay hôm nay. Bởi càng để lâu dự án sẽ càng hot, càng nhiều người biết đến, cơ hội sở hữu một căn nhà view đẹp, hợp mệnh, hợp phong thủy sẽ càng ít đi và tất nhiên kèm theo đó là giá sẽ ngày một cao. Các chương trình hỗ trợ của chủ đầu tư cũng ngày một ít hấp dẫn hơn.

Ví dụ, Giá bán và Chính sách Sunshine City  đợt 1 của chủ đầu tư là

Tặng ngay 10% giá trị căn hộ cho 100 khách hàng

Cam kết lợi nhuận 24% trong 3 năm
Hỗ trợ lãi suất 0% – 70% giá trị căn hộ
Miễn phí thêm dịch vụ 3 năm
Miễn phí thanh toán trước hạn

Chính sách đợt 2 của chủ đầu tư Sunshine Group là:

Cam kết lợi nhuận 24% trong 3 năm
Hỗ trợ lãi suất 0% – 70% giá trị căn hộ
Tặng ngay gói nội thất trị giá 150 triệu
Miễn phí thêm dịch vụ 3 năm
Miễn phí thanh toán trước hạn
Tặng ngay 1 IP

Với những lý do như trên, Chung cư Sunshine City Tây Hồ xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư

Nguồn tham khảo bài viếthttp://isunshinegroup.com/

0933 366 138