Condotel Tân Cảng Sài Gòn cuộc sống hướng tới thiên nhiên

Vinpearl Condotel Tân Cảng được tập đoàn Vingroup ưu ái đặt tại ví trí  không những có chiến lược về kinh tế mà còn là vị trí chiến lược trong không gian sống lý tưởng.

Khám phá tổ hợp chung cư hiện đại bậc nhất: Chung cư Imperia Sky Garden

Giới thiệu tiện ích Condotel Tân Cảng Sài Gòn

Condotel Tân Cảng Sài Gòn tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, với những thảm cỏ xanh ngút ngàn được chăm sóc kỹ lưỡng, hàng loạt cây xanh đang dần được phủ kín, Condotel Tân Cảng không những mang trong mình sự phồn hoa tráng lệ của Sài Gòn mà còn được khoác lên mình một tấm áo xanh thanh bình của mẹ thiên nhiên. Với thiết kế là những ô cửa kính trong từng căn hộ, từ Condotel nhìn ra, chủ nhân của nó sẽ được thưởng thức trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, đắm mình trong những làn gió mát từ sông Sài Gòn mang lại, cùng ngắm nhìn hoàng hôn đang dần buông xuống chân cầu cũng như cảnh mặt trời mọc đầy lãng mạn, thú vị hơn, cảm giác mát rượi thoải mái xen lẫn chút sợ hãi cho những ngày mưa gió cũng là một trong những vị ngọt mà mẹ thiên nhiên mang lại. Cùng người mình yêu thương ngắm nhìn thành phố qua những ô cửa phủ đầy hoa là một trong rất nhiều giá trị tinh thần mà Condotel Tân Cảng  mang lại.

condotel-tan-cang-cuoc-song-huong-toi-thien-nhien

Vị trí thuận lợi của Condotel Tân Cảng

Đến trải nghiệm, tham quan và sở hữu ngay cho mình và gia đình một thiên đường trên mặt đất tại condotel Tân Cảng, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://condoteltancang.com/condotel-tan-cang-mang-thien-nhien-vao-ngoi-nha-cua-ban.html

0933 366 138