Giới Thiệu Chủ Đầu Tư TNR Holdings Việt Nam

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TNR HOLDINGS VIỆT NAM

Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”).

Là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng,TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

gioi-thieu-chu-dau-tu-tnr-holdings-viet-nam

TẦM NHÌN-SỨ MỆNH-MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ TNR HOLDINGS HƯỚNG TỚI

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

Là trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc Top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Mang lại những sản phẩm với chất lượng “Vàng” đúng như tên gọi của các dự án mà TNR Holdings phát triển đều được bắt đầu bằng chữ “GOLD”.

Rất thành công ở các dự án căn hộ chung cư cao cấp số 1 Việt Nam như: Goldmark City, Goldsilk complex, Gold View và giờ là Goldseason 47 Nguyễn Tuân.

du-an-phat-trien-cua-tnr-holdings-viet-nam

SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN

Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. Sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng

MỤC TIÊU

Trong vòng 2 năm 2015-2017, cung cấp 20.000 căn hộ cao cấp, cùng với 160.000m2 diện tích văn phòng bán/cho thuê, tập trung tại thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY LUÔN HƯỚNG TỚI

  • Chất lượng
  • Chuyên nghiệp
  • Bền vững

Khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của TNR Holdings Việt Nam đang phân phối xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn dự án:

  • Hotline: 0933.366.138

Xin trân trọng cảm ơn!

0933 366 138