Goldlight – Tận hưởng cuộc sống đô thị với phong cách “ Gold”

Goldlight – Dự án đẳng cấp phía Tây Hà Nội được đầu tư bởi TNR Holdings Việt Nam, phản ánh sự cân bằng và thư giãn, cởi mở,tĩnh tại những cũng không kém phần linh hoạt, hiện đại mà không hề phô chương, là nơi giao hòa của thể chất và tinh thần với phong cách “ Gold” đầy quyến rũ.

Goldlight – Tận hưởng cuộc sống đô thị với phong cách “ Gold”

HỆ GIÁ TRỊ “ GOLD” TẠI GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN CÓ NHỮNG GÌ?

Với bộn bề lo toan của cuộc sống của chốn thị thành, thì ước muốn về một cuộc sống an nhiên, bình thản chính là ước muốn của bất cứ ai. Đó hẳn là mong muốn của bao người trong nhip sống hối hả , chính bởi thế phong cách “ Gold” hiện đại, sang trọng và tích hợp những mảng xanh trong khuôn viên dự án sẽ đem đến cho cư dân sự bình yên, hướng tới cội nguồn thanh tịnh được chuyển tải qua những điều giản đơn trong cuộc sống thường nhật.

Với lối kiến trúc xây dựng đậm chất tân cổ điển phương Tây, căn hộ chung cư Goldlight thể hiện cá tính của chủ nhân căn hộ qua việc tạo dựng không gian sống hướng đến các tiêu chuẩn: Hiện đại, sang trọng, không gian rộng mở với thiên nhiên, an lành và tĩnh tại, kinh điển mà đầy sáng tạo.

Khi lối kiến trúc phô trương và tách biệt với cảnh quan xung quanh đang dần trở nên lỗi thời và thể hiện nhiều bất cập, phong cách Gold thể hiện rõ tính ưu việt qua lối thiết kế hài hòa với thiên nhiên mà vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại tại Goldlight Khuất Duy Tiến.

Tại thị trường Hà Nội, chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đã rất thành công với chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Gold, phải kể đến như Goldmark Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Vạn Phúc Và Goldview Sài Gòn.. đều là những dự án cao cấp, với hệ thống tiện ích đa dạng, vượt trội, được vinh danh là một trong những dự án có thiết kế tốt nhất tại Việt Nam, xây dựng nên những tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

Quy mô Goldlight với diện tích trên 10.000m2, 6 khối tòa nhà, mật độ xâ dựng chỉ từ 37%, còn lại dành cho tiện ích cảnh quan.. Chung cư Goldlight quy hoạch tổng thể thông minh, thiết kế rộng mở, sự bố trí hài hòa các tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí cho cư dân, cũng như sắp đặt cảnh quan xanh, quảng trường trung tâm dự án.

Có thể điểm qua hệ thống tiện ích tại Goldlight như 5 tầng trung tâm thương mại – nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng, siêu thị, phòng tập Gyms, Yoga & Fitness, Spa làm đẹp, khu vui chơi cho trẻ em, trường mẫu giáo, vườn tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, vườn nướng BBQ, Sky Bar, Café, bể bơi chân mây trên tầng thượng, bể bơi 4 mùa, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng…khuyến khích sự vận động lành mạnh, giúp mỗi người không ngừng “nạp” năng lượng sống mỗi ngày.

Những giá trị được đề cao tại Goldlight bao gồm: Sự gắn kết cộng đồng – Thiết kế kiến trúc sáng tạo – Quy hoạch tổng thể thông minh, nên Goldlight được các khách hàng đánh giá rất cao bởi sự tổng hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc xanh. Đem đến sự phát triển tất cả các khía cạnh quan trọng – tổ ấm, chốn làm việc, vui chơi, mua sắm, ăn uống – nhằm khuyến khích cộng đồng xích lại gần nhau hơn và tạo sự kết nối giữa thiên nhiên và con người.

Nguồn tham khảo bài viết: http://beehomes.com.vn/goldlight.html

0933 366 138