Goldseason 47 Nguyễn Tuân Một Phong Cách Khác Biệt

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một căn hộ chung cư cao cấp, giá thành hợp lý và tích hợp nhiều lợi ích thì không thể nào bỏ qua chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân được bởi lẽ đơn giản chính một phong cách vô cùng đặc biệt và cuốn hút khiến chúng trở thành một điểm nhấn cực ấn tượng trong số vô vàn những dự án bất động sản thời gian gần đây.

Dự án FLC Tropical City Hạ Long

Đất nền Hạ Long chỉ 14 triệu/m2

Điểm đầu tiên chính là xuất phát từ địa điểm của GoldSeason đó chính là 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội, có thể khẳng định rằng khu vực này chính là khu trung tâm của quận Thanh Xuân do đó với nhiều công trình công cộng như: trường học, chợ, trung tâm thương mại, … và điều này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, với phía chủ nhà đầu tư chính là Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông – VID và dưới sự quản lý trực tiếp của TNR Holdings Việt Nam có thể nào khẳng định một chất lượng xứng tầm đẳng cấp đáng được mong đợi.

goldseason-mot-phong-cach-khac-biet

Nhưng có lẽ điều tạo nên phong cách ấn tượng này đó chính là với sứ mệnh mong muốn có thể đem lại sự điều khác biệt, vừa mang đậm tính dân tộc cũng như hài hòa với cả thế giới chính là những điều khiến dự án chung cư GoldSeason trở thành một điểm nhấn. Điều này chính là nằm trong thiết kế cũng như trong quá trình xây dựng đều hướng đến đó là sự phồn thịnh, may mắn cũng như kết hợp giữ hiện đại và sang trọng vô cùng. Và tất nhiên, điều này không phải nơi nào cũng có thể làm được.

Để có được những điều này có lẽ chính là nhờ thiết kế của nhà Kiến trúc sư Jame Mary O’Connor – Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell – Hoa Kỳ trực tiếp đảm nhận quá trình thiết kế của tòa chung cư này. Không chỉ đặc biệt từ vẻ bên ngoài mà nội thất bên trong của căn hộ cũng được quan tâm và đi theo một phong cách vô cùng sang trọng, đẳng cấp, … tạo nên một nét riêng thu hút. Và sự liên kết nổi bật đó chính là hình “lá phong đỏ” – với ý nghĩa mỗi nhánh lá sẽ mang lại một vẻ đẹp khác nhau nhưng phù hợp với mỗi tòa nhà nhưng chúng sẽ tạo hình một chỉnh thể thống nhất, tỏa sáng nhất. Chính những điều đơn giản này lại khiến cho chung cư Gold Season thực sự trở nên ấn tượng vô cùng trong khoảng thời gian gần đây.

Xin trân trọng cảm ơn!

( Nguồn bài viết: https://goldseasoncomplex.com )

0933 366 138