Hình ảnh tiến độ chung cư anland nam cường đã xây đến tầng 2 dự án

Chung cư Anland Complex vẫn đang được chủ đầu tư Nam Cường phối hợp cùng tổng thầu thi công Coteccons đẩy nhanh tiến độ dự án Anland. Hình ảnh tiến độ sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại website cho khách hàng.

Theo ghi nhận tại công trường ngày 26/11/2016 thì tiến độ chung cư anland complex đang thi công phần sàn tầng 2. Dự án đã được tổng thầu Coteccons quây lưới xanh để đảm bảo an toàn cũng như bụi thi công.

Với sự giám sát chặt chẽ của kĩ sư cũng như công nhân tay nghề cao thì chất lượng chung cư Anland Nam Cường luôn ở mức tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì thế các dự án cao cấp và quy mô lớn thì các chủ đầu tư luôn chọn tổng thầu coteccons thi công.

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG ĐƯỢC CẬP NHẬT NGÀY 26/11/2016

hinh-anh-tien-do-chung-cu-anland-complex-nam-cuong-02-tang-2 hinh-anh-tien-do-chung-cu-anland-complex-nam-cuong-03-tang-2 hinh-anh-tien-do-chung-cu-anland-complex-nam-cuong-04-tang-2 hinh-anh-tien-do-chung-cu-anland-complex-nam-cuong-05-tang-2 hinh-anh-tien-do-chung-cu-anland-complex-nam-cuong-06-tang-2 hinh-anh-tien-do-chung-cu-anland-complex-nam-cuong-07-tang-2

Khám phá tổ hợp chung cư tốt bậc nhất Hà Nội: Chung cư 423 Minh Khai – Imperia Sky Garden

0933 366 138