SUNSHINE CITY – BĐS công nghệ cao – điểm sáng trong thị trường

Sunshine City là dự án đi đầu trong ứng dụng công nghệ, hứa hẹn điểm sáng mới cho bất động sản Hà Nội. Chính bởi vậy, dự án chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm hoàn hảo về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và năng động.

SUNSHINE CITY - BĐS công nghệ cao – điểm sáng trong thị trường

SUNSHINE CITY – BĐS công nghệ cao – điểm sáng trong thị trường

Dự án SUNSHINE CITY – điểm sáng trong thị trường BĐS hiện nay

Việc ứng dụng công nghệ ngày nay đã lan rộng tới việc kinh doanh bất động sản. Khách hàng không còn cần tới tận nơi nhưng vẫn có thể tham quan được tổng thể và trải nghiệm ảo thông qua ứng dụng di động trên điện thoại thông minh. Qua đây người dùng cũng có thể nhận được toàn bộ thông tin về ngôi nhà tương lai của mình.

Các mô hình bất động sản truyền thống hiện nay đang giảm đi hiệu quả của chúng vì khách hàng ngày nay càng trở nên khó tính và yêu cầu cao hơn, chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt, họ rất cảnh giác với các dự án thiếu tính minh bạch trong thông tin.

Ứng dụng công nghệ thông tin được áp dụng trong quản lý và vận hành giúp mọi vấn đề liên quan đến dự án đều được công khai và minh bạch hóa.

Có một số dự án có nguồn lực tài chính mạnh thực hiện chiến lược xây hoàn thiện xong sau nó mới bán, tạo cú hích cầu khá mạnh nhưng đây là phương án đầu tư không an toàn cho chủ đầu tư và cũng ít đem lại giá trị ưu đãi cho khách hàng. Một cách khác, chủ đầu tư quyết định thuyết phục khách hàng của mình bằng những cách thông minh hơn như ứng dụng công nghệ giúp tăng tính minh bạch và tốc độ cập nhật thông tin.

Giờ đây, người mua nhà có thể theo dõi tất cả thông tin về căn hộ từ khi quyết định xuống tiền (cập nhật tiến độ, theo dõi dòng tiền, tham khảo thông tin về dự án,…) cho đến việc quản lý tất cả dịch vụ sinh hoạt hàng ngày sau khi nhận bàn giao.

Đi đầu trong xu hướng này có thể kế đến Sunshine Group, tập đoàn nổi tiếng với vị Chủ tịch trẻ từng là chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin. Hai dịch vụ tiêu biểu đang được Sunshine phát triển và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng là: ứng dụng Sunshine và thẻ cư dân thông minh.

Ứng dụng quản lý thông tin tiên tiến được tích hợp ở chung cư cao cấp chung cư Sunshine Ciputra

Các cư dân tương lai của Sunshine Group được cấp một mã truy cập duy nhất cùng mật khẩu, đồng thời cung cấp gói nhận thông tin tự động vào email hoặc tin nhắn điện thoại.

Toàn bộ thông tin về dự án luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất trực tiếp từ chủ đầu tư.

Sau khi nhận bàn giao căn hộ, chính thức trở thành cư dân của Sunshine City Tây Hồ, người mua sẽ tiếp tục có những trải nghiệm mới hơn cũng với ứng dụng công nghệ trên điện thoại thông minh này. Ngay sau đó, khách hàng được quyền đăng nhập vào ứng dụng để quản lý thông tin cá nhân của mình cũng như các thủ tục mua bán, theo dõi tình hình thực hiện nghĩa vụ tài chính, tình hình triển khai dự án, các thông số như hướng, diện tích, tiến độ hoàn thiện, hình ảnh 3D, hình ảnh thực tế… của căn hộ đã mua.

Xem thêm bài viếtMẶT BẰNG CHI TIẾT TÒA S1 SUNSHINE CITY

Sau đó, ứng dụng sẽ đề xuất các tính năng dịch vụ mà rất có thể khách hàng sẽ quan tâm như: Truyền hình, Internet, vận chuyển đồ, đưa đón học sinh, đăng ký nhập học, dọn dẹp, các thông báo đóng tiền điện, nước,… nhằm mang các giá trị tiện ích và đẳng cấp cho cư dân.

Ứng dụng Sunshine Ciputra Hà Nội  và Thẻ cư dân thông minh là 2 trong số các dịch vụ thuộc hệ thống quản lý thông minh S-Service. Đứng đằng sau hệ thống quản lý này là một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và am hiểu về dự án.

Nguồn tham khảo bài viếthttp://isunshinecity.com/

0933 366 138