Sunshine City Tây Hồ bài toán phong thủy của Sunshine Group.

Sunshine City Tây Hồ nằm tại cửa ngõ phía Tây của khu đô thị Ciputra, tọa lạc tại một vị trí đắc địa với các yếu tố vô cùng thuận lợi “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án hứa hẹn sẽ làm tăng sức nóng cho thị trường bất động sản khu vực Tây Hồ.

Sunshine City Tây Hồ bài toán phong thủy của Sunshine Group.

Sunshine City Tây Hồ bài toán phong thủy của Sunshine Group.

Sunshine City Tây Hồ phù hợp đầy đủ các yếu tố phong thủy

Từ xưa tới nay, khi xét đến phong thủy, 3 yếu tố đầu tiên mà người ta nhắc đến là “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Vị trí Sunshine City Tây Hồ hội tụ đầy đủ các yếu tố tiên quyết ấy.

Nhất cận thị: dự án nằm ở cửa ngõ khu đô thị Ciputra, phía tây Hà Nội, rất gần trung tâm thành phố
Nhị cận giang:  Sunshine Tây Hồ nằm ngay cạnh sông Hồng, có tầm view rộng ra con sông Nhĩ Hà rộng hớn
Tam cận lộ: Giao thông đến dự án vô cùng thuận tiện: Phạm Văn Đồng, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, đường Vành đai 2, đường vành đai 3….

Ngoài ra, chung cư Sunshine Tây Hồ còn có những yếu tố vượt trội khác

Tại địa bàn Hà Nội, rất ít dự án có được một vị thế đặc biệt như Sunshine City Ciputra Tây Hồ: nằm ngay ở chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, trên mảnh đất Phú Thượng nổi tiếng với những gốc đào cổ, được coi là vùng địa linh của Thủ đô văn hiến nghìn năm.

Theo các nghiên cứu về địa lý và long mạch, thế đất “long chầu hổ phục” của Thăng Long – Hà Nội được kiến tạo bởi hai mạch núi chính xuất phát từ đỉnh Ba Vì (ở phía Tây) và đỉnh Tam Đảo (ở phía Đông), cùng với sông Hồng chảy dọc theo theo trục Tây Bắc – Đông Nam, song song với mạch Tam Đảo với hình thế như một con rồng hùng vỹ, duỗi mình xuôi xuống phía đồng bằng châu thổ Bắc Bộ.

Xem thêm bài viếtBảng giá và chính sách bán hàng Sunshine City Tây Hồ

Theo đó, khu vực bờ Nam (bên bồi) của ngã ba sông Hồng – sông Đuống thuộc dải đất Phú Thượng – Nhật Tân quanh Hồ Tây chính là “Đầu rồng”, nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội về phương diện phong thủy. Tọa lạc ở vị trí có thể coi là tâm điểm của khu vực “Đầu rồng”, Sunshine City mở tầm nhìn không hạn chế ra Hồ Tây thơ mộng, sông Hồng hoài niệm và cây cầu Nhật Tân lung linh sắc màu, thừa hưởng tất cả những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh khu vực này, cũng như các điều kiện môi sinh thoáng đãng, trong lành

Sunshine City Ciputra Tây Hồ còn mang lại giá trị bất động sản cực kỳ lớn cho chủ nhân.

Có lẽ do Tây Hồ hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi, địa linh nhân kiệt nên giá bất động sản tại khu vực Tây Hồ luôn chạm ngưỡng đỉnh.

Tại khu Tây Hồ khách nước ngoài thuê căn hộ luôn chiếm khoảng 70%, giá bình quân khoảng 1.800$ – 3.500$/tháng. Giá bất động sản cao cấp tại đây luôn ổn định từ 1.900$ ĐẾN 2.500$/M2. Theo đánh giá của CBRE, giá trị bất động sản quanh Tây Hồ sẽ tăng từ 20% đến 35% (2 năm)

Với tất cả những lý do trên, đầu tư vào dự án Bất động sản dự án chung cư Sunshine City Tây Hồ là lựa chọn hoàn toàn chính xác của các nhà đầu tư thông thái.

Nguồn tham khảo bài viếthttp://isunshinegroup.com/

0933 366 138