Thông tin mặt bằng imperia sky garden minh khai bản đẹp

Chính thức có mặt bằng imperia sky garden cho khách hàng quan tâm. Đây là mặt bằng Chung cư Kosmo Tây Hồ bản chuẩn với chi tiết cơ cấu căn hộ để khách hàng lựa chọn

Thiết kế mặt bằng imperia sky garden là một thiệt tác được MIK Land phát triển. Mặt bằng chung cư imperia sky garden được nghiên cứu khá kí để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cũng như tối ưu diện tích sử dụng. Mỗi căn hộ imperia sky garden minh khai đều có một thiết kế riêng biệt, mang đến cho khách hàng không gian sáng tạo trong thiết kế nội thất.

Mặt bằng imperia sky garden minh khai mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với diện tích căn hộ khác nhau và thiết kế khác nhau.

Điều đặc biệt ở mỗi căn hộ imperia 423 minh khai là các căn hộ đều có bancong và logia để phơi đồ. Với điểm nhấn là bancong rộng để trồng hoa và tạo cảnh quan. Với đầy đủ các hướng căn hộ khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Xem dự án mới: Imperia Eden Park Mễ Trì

imperia minh khai có 4 tòa căn hộ được đánh số A, B, C, D. Mỗi tòa căn hộ sẽ có diện tích khác nhau. Mặt bằng mỗi tòa căn hộ imperia sky garden sẽ mang đến cho khách hàng mỗi sự lựa chọn căn hộ phù hợp với tài chính của mình.

Mỗi tòa căn hộ có 18 căn/sàn. Với diện tích từ 58-110m2. Với thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ Hateco Xuân Phương

MẶT BẰNG IMPERIA SKY GARDEN MINH KHAI BẢN CHUẨN FULL HD

mat-bang-tong-the-imperia-sky-garden mat-bang-imperia-sky-garden-toa-a mat-bang-imperia-sky-garden-toa-b mat-bang-imperia-sky-garden-toa-c mat-bang-imperia-sky-garden-toa-d

Một số dự án hot năm 2017 tại Hà Đông: Chung cư BooYoung Vina | Chung cư Anland Nam Cường

Website dự án mới của M.I.K: http://imperiaedenparkcity.com/

0933 366 138