Tổng thầu Hòa Bình- con át chủ bài của Dự án Sunshine City Ciputra

Dự án Sunshine City Ciputra – Đến thời điểm này, không ai có thể phủ nhận được sức hút vô cùng lớn của dự án Sunshine City. Sự thành công này đến từ vị thế và tầm nhìn của chủ đầu tư, từ hơn 40 các tiện ích đẳng cấp thời thượng  và nó còn đến từ uy tín của tổng thầu xây dựng Hòa Bình Corporation.

Tổng thầu dự án Sunshine City Ciputra

Tổng quan thông tin về nhà thầu thi công chính của Dự án Sunshine City Ciputra- Hòa Bình corporation

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) được thành lập vào ngày 27/09/1987. Tiền thân là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Với 30 năm kinh nghiệm , cùng tiềm lực tài chính vững vàng, Hòa Bình đã và đang gây được tiếng vang rất lớn trong việc thi công các công trình lớn khắp cả nước.  “Mong muốn chinh phục những đỉnh cao” .Chính là mục tiêu cũng như động lực chính để hơn 12.369 cán bộ công nhân viên, với trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, và lòng nhiệt tình nỗ lực hơn trong công việc nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao, về đích đúng tiến độ. Năm 2017, Hòa Bình được vinh danh là 1 trong 10 nhà thầu tốt nhất Việt Nam. Đây chính là một trong những lý do khiến chủ đầu tư Sunshine Group yên tâm chọn Hòa Bình làm nhà thầu chính cho Dự án Sunshine City Ciputra

Cùng với số lượng dự án ngày càng gia tăng, Hòa Bình đã đẩy mạnh và đầu tư mạnh mẽ vào máy móc thiết bị, kỹ thuật công nghệ thi công nhằm chuyên môn hóa năng lực thiết bị. Năm 2011, Công ty TNHH MTV Máy xây dựng Matec đã được thành lập trên nền tảng từ Ban Quản lý máy móc thiết bị ( Trực thuộc Hòa Bình Corporation) . Matec không chỉ cung ứng nội bộ cho các dự án do Hòa Bình thi công mà còn mở rộng phát triển ra thị trường dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị. Hòa Bình hiện đang xây dựng 71 công trình, có mặt tại 39/63 tinh thành và 3 quốc gia.

Xem thêm bài viếtSUNSHINE CITY – BĐS CÔNG NGHỆ CAO – ĐIỂM SÁNG TRONG THỊ TRƯỜNG

Dự án Sunshine City Ciputra bước đệm mới của Hòa Bình corporation trong phân khúc bất động sản cao cấp phía Tây Hà Nội

Hòa Bình Corp là công ty xây dựng duy nhất được trao biểu trưng thương hiệu quốc gia trong 4 đợt tổ chức top 50 thương hiệu có giá trị lớn nhất Việt Nam do Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance định giá. Hòa Bình còn là nhà thầu chính của những dự án quy mô lớn trải rộng từ bắc vào Nam như: Viettin Tower, Saigon Center, German House….

Dưới đây là một số dự án cao cấp tại Hà Nội do Hòa Bình làm nhà thầu thi công chính:

  • Chung cư Sunshine City Ciputra – Ciputra Nam Thăng Long ( chủ đầu tư Sunshine Group)
  • Vinhomes Harmony, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay ( chủ đầu tư Vingroup)
  • Anland Complex ( chủ đầu tư Nam Cường)
  • De-Capital Trần Duy Hưng ( chủ đầu tư Tân Hoàng Minh )

Nguồn tham khảo bài viếthttp://isunshinecity.com/

0933 366 138